Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981) ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) คุณครูผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหาขุมสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั้งโลก คราวนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า คนใดกันแน่ได้เป็นเจ้าของ ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการศึก และก็เวลานี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำต้องรีบค้นมันให้เจอก่อนที่จะพวกที่นาซีจะเอามันไปได้ มาเจอกันเสมอๆในทุกๆตอนเช้ากับการเสนอแนะหนังน่าดูทุกวันที่ TrueID และก็ TrueID+ นานัปการอรรถรสความเบิกบานใจไร้ขีดจำกัดกับตอน “Movie of the Day”

มาเริ่มอาทิตย์ใหม่กับปฐมบทของตำนานนักผจญภัยสุดยอด  Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981) กับหนังเผชิญภัยสุดคลาสสิกที่ยังเป็นที่กล่าวขวัญถึงมาหลายทศวรรษกับ “Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark” (กรุสมบัติสุดขอบฟ้า) ภาคแรกของแฟรนไชส์ อินเดียน่า โจนส์ เป็นจุดเริ่มของการเดินทางที่ยังดำเนินไปในตอนนี้ โดยภาคนี้เล่าราวที่เกิดขึ้นใน ปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ คุณครูผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั้งโลก คราวนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ใครกันแน่ได้เป็นเจ้าของ ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการรบ รวมทั้งเดี๋ยวนี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์

ดร.โจนส์

จำต้องรีบค้นมันให้เจอก่อน Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

ที่จะพวกทุ่งนาซีจะเอามันไปได้ ภาคนี้เล่นกับเรื่องความศรัทธารวมทั้งไสยเวท รวมถึงลัทธิเซ่นสังเวย การเสี่ยงภัย เรื่องต่างๆในเรื่องได้แก่ความศรัทธา หรือการเล่าถึงตำนานต่างๆเป็นไปอย่างเรียบง่าย เรื่องราวตำนานในภาคนี้เป็นของฮินดู เป็นต้นว่า พระศิวะ เจ้าแม่กาลี ศิวลึงค์ สังฆรา ภาคแรกเรื่องหีบศักดิ์สิทธิ์ที่ใส่บพระหนังสือ 10 ประการที่โมเสสนำลงมาจากยอดดอย ส่วนภาค 3 หนังก็เล่นเรื่องจอกศักดิ์สิทธิ์หรือจอกกาลิสที่พระเยซูคริสต์ใช้เพื่อสำหรับในการกินพระอาหารมื้อท้ายที่สุด ซึ่งตำนานนี้ยังเชื่อมมาถึงเรื่องของการสู้รบคุณครูเสดและก็อัศวันโต๊ะกลมอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีดารารับเชิญ Dan Aykroyd ข้าราชการท่าอากาศยานที่เดินไปคุยไปกับอินดี้

อินเดียน่า โจนส์  Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981) เป็นวีรบุรุษสุดยิ่งใหญ่ในโลกภาพยนตร์ เมื่อสถาบันภาพยนตร์ที่อเมริกาหรือ AFI ได้จัดลำดับให้ Indiana Jones ครอบครองชั้น 1 ในฐานะ ผู้แสดงวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่สุดในรอบ 50 ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยชั้นที่สูงกว่า เจมส์ บอนด์, โรบินฮู้ด, ซูเปอร์แมน หรือแม้กระทั้ง ฮาน โซโล จาก Star Wars ที่ฟอร์ดแสดงด้วยเหมือนกัน จากความที่เขาเป็นคนเดินดิน ที่มีความองอาจอันยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ

อินเดียน่า โจนส์ เป็นหนังระดับบล็อกบัสเตอร์สุดยิ่งใหญ่ ที่กระหน่ำรายได้สั่นสะเทือน Box Office ทั่วทั้งโลกในสมัย 80s จากหนังที่เข้าฉายไปแล้ว 4 ภาค สามารถปัดกวาดรายได้รวมระดับสองพันล้าน จากทุนสร้างรวมเพียงแค่ 279 ล้านเหรียญฯแค่นั้น โดยหนังภาคแรกอย่าง Indiana Jones and the Raider of the Lost Ark สามารถขึ้นแท่นเป็นหนังที่ปัดกวาดรายได้สูงสุดในปี 1981 ที่ออกฉาย เหมือนกับอีก 3 ภาคที่ต่างติด Top 3 หนังทําเงินที่ปีได้ทุกภาค

อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่ชะตากรรม ภาพยนตร์ส่งท้ายแฟรนไชส์ตำนานล่าขุมสมบัติสุดขอบฟ้า แอ็กชันฟอร์มยักษ์ที่สมัย ขึ้นแท่นภาพยนตร์เปิดตัวขึ้นชั้น 1 ในไทย ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย กับกระแสปากต่อปากสุดสนุก ที่มองได้ทุกเพศทุกวัย กับเสียงชื่นชอบชูให้เป็น ‘ตำนานภาพยนตร์แอ็กชัน’ ที่ตะลุยทุกสนามรบ ทั้งยังขับขี่รถ ลงเรือ ขี่ตุ๊กๆ ขึ้นเครื่อง มุดน้ำ กับภารกิจครั้งสำคัญ ที่มีชะตาโลกเป็นพนันสำหรับเพื่อการออกตามล่า ‘วงล้อที่ชะตาชีวิต’ สิ่งที่มีพลังอำนาจแปลงประวัติศาสตร์โลก พิสูจน์ความเพลิดเพลิน แอ็กชันครบรส แบบจัดเต็ม พร้อมความสามารถการบู๊ของ แฮริสัน ฟอร์ด ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ หากแม้ยังไม่เคยมองในภาคก่อนหน้าก็ตาม

ไปสัมผัสยอดเยี่ยมประสบการณ์อย่างงี้บนหน้าจอยักษ์ในโรงหนังแค่นั้น

Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

ดิสนีย์ แล้วก็ ลูคัสฟิล์มถ่ายรูป กำลังเร่งเครื่องโฆษณาภาพยนตร์  Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981) หรือ อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่ชะตากรรม โดยภายหลังที่มีการปล่อยตัวปล่อยใจอย่างท้ายที่สุดของภาพยนตร์ออกมาในงานฉลองสตาร์วอร์ส ที่ลอนดอน ลูคัสฟิล์มถ่ายรูป ก็ได้ปลดปล่อยใบปิดที่ใช้เพื่อการฉายภาพยนตร์ออกมาด้วย โดยใบปิดนี้ ยังคงเดินตามรอยทางสไตล์ภาพแบบเดิมของภาพยนตร์เฟรนไชส์ ล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า โดยมี แฮร์ริสัน ฟอร์ด

เป็นศูนย์กลางในหน้าที่ของ อินเดียน่า โจนส์ พร้อมทั้งแส้คู่ใจของเขาสำหรับในการเสี่ยงอันตรายครั้งที่ห้าซึ่งจะเป็นคราวสุดท้ายของเขาอีกด้วย ข้างเคียง อินดี้ เป็นผู้แสดงใหม่หลายตัวที่จะแสดงตัวในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นครั้งแรก รวมถึง ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ ที่จะมารับบทเป็นลูกที่รักของ อินดี้ ที่มีชื่อว่า เฮเลน่า ที่ถูกลากเข้ามามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเผชิญภัยคราวนี้ด้วย และก็จากที่มองเห็นในแบบอย่างภาพยนตร์ คาดว่าคุณจะมีหน้าที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า ภาค 1 นักผจญภัย อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) เขามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องทางประวัติศาสตร์โบราณ เป็นผู้ที่เก่งมีความชำนาญวิชาความรู้และก็ความรู้ความเข้าใจ เวลานี้รัฐบาลอยากตัวเขาเพื่อ ดูหนัง netflix ทำภารกิจตามหาสิ่งมีราคาโบราณ นั้นก็คือ Ark of the Covenant เขาจะต้องแข่งกับเวลาแล้วก็การเสี่ยงอันตราย เพราะว่านอกเหนือจากรัฐบาลของเขาแล้วยังมีนาซีที่อยากสิ่งนั้นอีกด้วย ก็เลยจำเป็นต้องเพียรพยายามทำทุกๆอย่างเพื่อไม่ให้ที่นาซีได้มันไป ความท้าในคราวนี้ไม่ใช่แค่ตามหาของหายาก แม้กระนั้นเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และก็ยังจำต้องปิดบังร่องรอยไม่ให้อีกข้างตามหา

ตัวเขาและก็ของมีค่าโบราณพบอีกด้วย อินเดียน่า โจนส์

ได้พบกับปัญหามากมายก่ายกองระหว่างเดินทาง Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)  และก็ทำภารกิจแม้กระนั้นด้วยความเก่งกาจของเขา ภารกิจคราวนี้ก็เลยเสร็จไปได้ด้วยดี เมื่อ “อินกี้” นักโบราณคดีผู้มีชื่อเสียง พบว่าตนเองอยู่ในยุคสมัยใหม่รวมทั้งกำลังอยู่ในเส้นทางสู่การเกษียณอายุ เขาก็เลยจำเป็นต้องอุตสาหะหาทางปรับนิสัยไปสู่โลกที่ใหญ่เกินกว่าเขาไปแล้ว แม้กระนั้นเมื่ออสุรกายตนเดิมกลับมาในลักษณะของตัวคู่ต่อสู้เก่า อินดี้ ก็เลยจะต้องกลับมาใส่หมวกแล้วก็ฟาดแส้ของเขาอีกที เพื่อแน่ใจว่าวัตถุโบราณอันทรงประสิทธิภาพจะมิได้ตกอยู่ในมือของคนเลว

แฮริสัน ฟอร์ดกลับมาอีกทีในหน้าที่วีรบุรุษนักโบราณคดีในตำนาน สำหรับภาพยนตร์ภาคที่ห้า ของแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่อย่าง อินเดียน่า โจนส์ เว้นเสียแต่ ฟอร์ดแล้ว ยังได้ดาราหนังมากมาร่วมแสดงทั้งยัง ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ (“Fleabag”) แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (“Pain and Glory”) จอห์น รีส-เดวี่ (“Raiders of the Lost Ark”) ชอเน็ต เรเน่ วิลสัน (“Black Panther”) โทมัส เคร็ชแมนน์ (“Das Boot”) โทบี้ โจนส์ (“Jurassic World: Fallen Kingdom”) บอยด์ ฮอลบรู๊ค (“Logan”) โอลิเวอร์ ริชเตอร์ส (“Black Widow”) อีธาน อีสิดอร์ (“Mortel”) รวมทั้ง แมดส์ มิคเคลเซน

ควบคุมภาพยนตร์โดย เจมส์ แมนโกลด์ (“Ford v Ferrari,” “Logan”) เขียนบทโดย เจซ บัตเตอร์เวิร์ธ จอห์น-เฮนรี่ บัตเตอร์เวิร์ธ เดวิด วัวเอปป์ รวมทั้ง เจมส์ แมนโกลด์ ผลิตขึ้นจากนักแสดงโดย อำนวยการสร้างโดย จอร์จ ลูคัส รวมทั้ง ฟิลิป คอฟแมน อำนวยการสร้างโดย แคธลีน เคนเนดี แฟรงค์ มาร์แชล ไซม่อน อีมานูเอล พร้อมสตีเฟ่น สปีลเบิร์ก รวมทั้ง จอร์จ ลูคัส นั่งแท่นผู้อำนวยการผลิตฝ่ายบริหาร รวมทั้งยังได้ได้จอห์น วิลเลียมส์ ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์โด่งดัง ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์ Indiana Jones มาแล้วใน ปี 1981 หวนมาประดิษฐ์เพลงให้กับภาพยนตร์ภาคนี้ด้วย

บนเว็บของพวกเรา, คุณสามารถสนุกสนานกับการดูหนัง

Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981)

ในประสิทธิภาพที่สุดยอดตรงนี้ จากทุกเครื่องมือที่คุณมี ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC, แท็บเล็ต Teblet, หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ Mobile Ipohne Ipad iMac Addroid หรือ Smart TV ทุกเครื่องไม้เครื่องมือ Aple Vision Pro ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต  Indiana Jones 1 and the Raiders of the Lost Ark (1981) คุณก็สามารถดูหนังฟรีถึงที่เหมาะนี่ พวกเรามีระบบระเบียบซึ่งสามารถปรับความละเอียดของวิดีโอเพื่อเหมาะสมกับความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ ด้วยเหตุดังกล่าว คุณสามารถดูหนังใหม่ได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลประเด็นการสะดุดหรือปัญหาอื่นๆ

พวกเรามีคณะทำงานที่รอดูแลและก็เปลี่ยนแปลงเว็บพวกเราเพื่อแน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การดูหนังที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าคุณจะดูหนังเพื่อความสนุกสนานร่าเริง, การศึกษา, หรือการคลายเครียด คุณสามารถเชื่อถือได้ว่าพวกเราจะให้ท่านได้สิ่งที่คุณอยากได้ ด้วยเหตุนี้ เพราะเหตุใดคุณถึงไม่มาดูหนังกับพวกเราที่ Movie วันนี้? มาเพลินกับดูหนังภาพยนตร์ที่คุณถูกใจและก็แม้คุณมีข้อแนะนำหรือคำวิจารณ์ คุณสามารถติดต่อพวกเราได้ทุกเมื่อ พวกเราหวังว่าคุณจะบันเทิงใจกับการดูหนังออนไลน์รวมทั้งซีปรี่ย์ 2024 กับพวกเรา!

1win oyunları oynayarkən, ələlxüsus mobil versiyada oynayarkən əcəb oyun təcrübəsi yaşayacaqsınız. adi idman Onun kataloqunda istifadə edilməli olan laziminca əyləncələr mülk. idman mərc oyunları Veb-saytın Azərbaycan dilinə tərcümə olunmaması da operatorun çatışmayan yönlərindən biridir. qeydiyyat bonuslar Platformanın casino xidmətləri ilə yanaşı bukmeker xidmətləri də ön plandadır. azərbaycan mərcçiləri